Cẩm nang du lịch Mũi Né từ Hà Nội

Các du khách từ Hà Nội cũng rất mong ngóng có 1 chuyến đi du lịch Mũi Né xong quãng đường di chuyển khó khăn hơn các du khách từ Hồ Chí Minh.

 

Hãy cùng tourmuine.com.vn đi tìm hiểu Cẩm nang du lịch Mũi Né từ Hà Nội trong phần dưới đây nhé!

 >> Tham khảo: Giá vé địa điểm tham quan Mũi Né Phan Thiết Mới Nhất 2023

Kinh nghiệm Du lịch Mũi Né từ Hà Nội

NÊN ĐI DU LỊCH MŨI NÉ VÀO THỜI GIAN NÀO?

Mũi Né thuộc vùng thời tiết ít chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc, không có nhiều bão nên có nhiều thời điểm du lịch lý tưởng trong năm.

  + Tháng 4, tháng 5 là thời điểm cảnh sắc Mũi Né đẹp nhất song cũng là khoảng thời gian nắng gắt nhất trong năm. Nên du khách đi vào thời điểm này hãy lưu ý bôi kem chống nắng và mang theo đồ chống nắng nhé!

  + Tháng 6 đến tháng 8 thời tiết mát mẻ dễ chịu hơn, Mũi Né cũng chưa bước vào mùa mưa, trời quang, mây tạnh, nước biển vẫn trong xanh. Nên cũng là thời điểm du lịch lý tưởng tiếp theo mà du khách nên đi

  + Mũi Né từ tháng 9 đến cuối năm sẽ bước vào mùa mưa. Song không phải ngày nào thời tiết Mũi Né cũng mưa nên nếu chỉ sắp xếp được lịch trình trong khoảng thời gian này thì du khách theo dõi thêm về thời tiết vì với tình hình có nhiều biến động như hiện tại thì có thể khoảng thời gian này vẫn có nhiều ngày nắng đẹp.

 

PHƯƠNG TIỆN DU LỊCH MŨI NÉ TỪ HÀ NỘI

Du lịch Mũi Né từ Hà Nội bằng máy bay

Du khách du lịch Mũi Né từ Hà Nội cần bay trước đến Tp. HCM hoặc sân bay Cam Ranh Nha Trang rồi di chuyển tiếp vào Mũi Né:

- Di chuyển Đi Mũi Né từ HCM: Du khách bắt xe khách, hoặc tàu hỏa với thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng.

Đi xe khách, du khách có thể tham khảo các hãng xe: Xe Bến Tre Limousine, Xe G5Car, Xe Minh Nghĩa, Xe Hoàng Dũng Limousine, Xe ADT Limousine, Xe Hạnh Café, Xe 3S Limo, Xe Quỳnh Anh,…

 

- Di chuyển đi Mũi Né từ Cam Ranh bắt xe khách hoặc tàu hỏa với thời gian 3 – 4 tiếng.

Du khách có thể lựa chọn xe khách của các hãng: Xe Hải Tuấn Limousine, xe Hạnh Cafe, xe Sinh Cafe, xe Phương Trang,…

 

Du lịch Mũi Né từ Hà Nội bằng oto:

Một hình thức di chuyển khác tiết kiệm chi phí hơn song mất nhiều thời gian hơn là di chuyển bằng xe khách. Mũi Né cách Hà Nội khoảng 1500km, sẽ mất khoảng 27 – 30 tiếng để di chuyển đến thành phố Phan Thiết sau đó từ đây di chuyển tiếp đi Mũi Né. Một số nhà xe uy tín như xe Hoàng Long, Mai Linh Express.

 

Du lịch Mũi Né từ Hà Nội bằng tàu hỏa

Du lịch Mũi Né từ Hà Nội bằng tàu hỏa

Đi từ Bắc vào Nam bằng tàu hỏa cũng được nhiều du khách lựa chọn để trải nghiệm. Du lịch Mũi Né bằng hình thức này, du khách chọn tàu di chuyển từ ga Hà Nội đến ga Bình Thuận (cách Mũi Né 40km).


>> Đặt tour Mũi Né từ Hà Nội 4 ngày 3 đêm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giá vé địa điểm tham quan Mũi Né Phan Thiết Mới Nhất 2023

Food tour Mũi Né và những món ăn ngon hấp dẫn

Kinh nghiệm đi tour Mũi Né từ Tp.Hồ Chí Minh